telegram获取群组id(www.tel8.vip):Vàng bị bán tháo mạnh

U8HX.COMwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Theo dữ liệu của Trading Economics, ngày 26/5, giá vàng thế giới đã rơi xuống dưới ngưỡng 1.940 USD/ounce, đánh dấu mức thấp nhất kể từ tháng 3, rồi phục hồi về hơn 1.953 USD/ounce. Dù vậy, kim loại quý vẫn sẽ kết thúc tuần giảm thứ 3 liên tiếp.

Theo chuyên gia Edward Moya tại hãng tư vấn Oanda (có trụ sở ở Mỹ), thị trường vàng tiếp tục bị đè nặng bởi các dữ liệu kinh tế mới nhất của Mỹ. Tất cả cho thấy nền kinh tế hàng đầu thế giới vẫn đang chống chịu tốt, và điều này có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vẫn phải duy trì quan điểm diều hâu.

Trong khi đó, USD Index - chỉ số đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh với các đồng tiền lớn khác - đã tăng vọt lên hơn 104 điểm, đánh dấu mức cao nhất trong vòng 2 tháng.

Giá vàng rơi xuống mức thấp nhất trong hơn 2 tháng. Ảnh: Trading Economics.

Kinh tế Mỹ vẫn chống chịu tốt

Theo báo cáo mới được Bộ Thương mại Mỹ công bố, tăng trưởng kinh tế của Mỹ trong quý I cao hơn ước tính trước đó. Cụ thể, GDP nước này ghi nhận tốc độ tăng trưởng 1,3% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn ước tính ban đầu là 1,1%.

Chi tiêu tiêu dùng mạnh mẽ - chiếm khoảng 2/3 sản lượng kinh tế - đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong quý đầu tiên. Cùng với đó là các khoản chi tiêu mạnh tay của chính phủ Mỹ.

Doanh số bán lẻ của Mỹ cũng phục hồi trong tháng 4 sau 2 tháng sụt giảm. Thị trường lao động có thêm 253.000 việc làm. Thu nhập trung bình mỗi giờ của người Mỹ tăng 0,5% so với tháng 3.

Theo một cuộc khảo sát của S&P Global, các hoạt động kinh doanh của khu vực tư nhân đã tăng trưởng mạnh mẽ trong tháng 5, chủ yếu nhờ sự phục hồi của lĩnh vực dịch vụ.

Các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ cho biết nhu cầu đang tăng mạnh. Tất cả chỉ ra nền kinh tế Mỹ vẫn chống chịu tốt bất chấp những đợt tăng lãi suất dồn dập của Fed.

,

百家乐网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐网址登录网址、百家乐网址备用网址、百家乐网址最新网址、百家乐网址手机网址、百家乐网址管理网址、百家乐网址会员网址。提供百家乐网址APP下载,百家乐网址APP包含百家乐网址代理登录线路、百家乐网址会员登录线路、百家乐网址信用网开户、百家乐网址现金网开户、百家乐网址会员注册、百家乐网址线上投注等业务。

,

Và đây là tin xấu đối với vàng. Các nhà đầu tư đang bắt đầu tin rằng ngân hàng trung ương Mỹ có thể tiếp tục tăng lãi suất trong cuộc họp điều hành tháng 6, hoặc chỉ tạm dừng chu kỳ thắt chặt.

Lãi suất điều hành tăng cao sẽ làm gia tăng chi phí vốn và chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng, vốn là một tài sản không được trả lãi.

Nhà đầu tư thất vọng

Theo dữ liệu của CME FedWatch Tool, các thị trường đang định giá khả năng Fed giữ nguyên lãi suất trong cuộc họp tháng 6 là 62,3%, giảm mạnh từ tỷ lệ 82,6% cách đây một tuần (ngày 19/5).

Trong khi đó, khả năng Fed tăng lãi suất 0,25 điểm phần trăm đang được định giá là 37,7%, tăng mạnh từ mức 17,4% của một tuần trước đó.

Sau cuộc họp tháng 5 của Fed, gần như mọi nhà đầu tư đều tin chắc rằng cơ quan này sẽ dừng tay trong cuộc họp tiếp theo. Kịch bản này đã được thể hiện trên giá vàng. Do đó, nếu Fed khiến Phố Wall thất vọng, kim loại quý có thể còn chịu sức ép lớn hơn nữa.

Dự báo của thị trường về bước nhảy lãi suất tiếp theo của Fed
Dữ liệu: CME FedWatch Tool
Nhãn Ngày 19/5 Ngày 25/5 Ngày 26/5
Khả năng Fed sẽ dừng tay % 82.6 48.3 68.1
Khả năng Fed tiếp tục tăng lãi suất
17.4 51.7 31.9

Theo biên bản cuộc họp của Fed vừa được công bố, một số thành viên đánh giá tiến độ hạ nhiệt lạm phát là "chậm chạp đến mức khó chấp nhận". Họ muốn tăng lãi suất điều hành hơn nữa.

Dù vẫn còn chia rẽ về bước nhảy lãi suất tiếp theo, biên bản lưu ý rằng các thành viên đều đồng tình rằng lạm phát vẫn cao hơn đáng kể so với mục tiêu của ngân hàng trung ương.

Thêm vào đó, việc nền kinh tế vẫn chống chịu tốt sẽ là gáo nước lạnh với những ai tin rằng Fed có thể bắt đầu cắt giảm lãi suất điều hành ngay trong năm nay.

Chủ tịch Fed Jerome Powell và các quan chức ngân hàng trung ương cũng đã nhiều lần khẳng định rằng việc cắt giảm lãi suất trong năm nay là "không hợp lý".

Độc giả Zing có thể tìm đọc thêm các cuốn sách hay về kinh tế tại . Các cuốn sách cung cấp cho độc giả nhiều kiến thức về kinh tế vĩ mô, chứng khoán, bất động sản, lạm phát, các cuộc suy thoái từng xảy ra, kinh nghiệm quản lý chi tiêu...

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。