Netizen ‘sửng sốt’ khi H'Hen Niê diện lại áo dài cũ tại sự kiện đặc biệt

Xuất hiện tại khai mạc Lễ hội Áo dài TP. HCM lần thứ 9, năm 2023, Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài vàng nổi bật, đặc biệt đây là chiếc áo dài mà cô đặt may, mặc Tết cách đây 2 năm.

Đối với H'Hen Niê, áo dài là trang phục truyền thống và là niềm tự hào mỗi khi có dịp mặc lên người. Năm thứ ba đồng hành cùng Lễ hội Áo dài TP. HCM với vai trò đại sứ, ‘nàng Hậu’ chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và tình yêu với áo dài. Chọn áo dài màu vàng rực rỡ, H'Hen Niê muốn mang sắc Xuân đến với buổi khai mạc.

Đặc biệt, đây là chiếc áo dài mà H’Hen Niê đặt may, vô cùng trân trọng và chỉ mặc vào những ngày ý nghĩa. Vì thế, tham gia khai mạc Lễ hội Áo dài TP. HCM năm nay, H'Hen Niê quyết định diện lại áo dài cũ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm.

H’Hen Niê tâm sự: “Hen rất vui khi lại được đồng hành cùng chương trình, cùng mọi người quảng bá vẻ đẹp áo dài và tôn vinh giá trị bản sắc, tôn vinh người phụ nữ. Mỗi phụ nữ là một phiên bản đặc biệt của chính mình và xứng đáng được yêu thương, hạnh phúc và làm những gì mình thích”.

,

telegram搜索用户www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索用户包括telegram搜索用户、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram搜索用户为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tại sự kiện, H'Hen Niê cùng các đại sứ khác đã được ban tổ chức mời lên sân khấu tặng hoa và giới thiệu trang trọng trong vai trò đại sứ. Nằm trong khuôn khổ chương trình, người đẹp này sẽ tiếp tục tham gia hoạt động khác.

Thời gian qua, H'Hen Niê liên tục xuất hiện trước công chúng với vai trò đại sứ cho các chương trình lớn như: Lễ hội Áo dài TP. HCMLễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2023.

Kỷ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cam kết trồng 5 ha rừng và nhận được sự hưởng ứng, góp sức của cộng đồng để cùng nhau kiến tạo môi trường sống xanh.

Theo Sinh viên Việt Nam

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。