电报群搜索机器人:WinMart cam kết kinh doanh có trách nhiệm vì người tiêu dùng

BNEWS WinCommerce cùng các doanh nghiệp lớn đã ký cam kết đẩy mạnh tuyên truyền với mục tiêu nâng cao nhận thức cũng như chia sẻ công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. WinCommerce cùng các đơn vị ký cam kết. Ảnh: Khánh Vy/BNEWS/TTXVN

Tại sự kiện “Lễ phát động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam” do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức từ ngày 10/3 - 11/3/2023, WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+) cùng các doanh nghiệp lớn đã ký cam kết đẩy mạnh tuyên truyền với mục tiêu nâng cao nhận thức cũng như chia sẻ công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

 

WinMart/WinMart+ hiện là chuỗi bán lẻ nội địa có quy mô lớn nhất hiện nay, với hơn 3.400 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc.

Nhằm nâng cao giá trị thương hiệu hàng hóa Việt, đơn vị này đang liên kết trực tiếp với hàng ngàn hợp tác xã, hộ nông dân, các doanh nghiệp cung ứng nông sản tại địa phương, giúp họ chuẩn hóa sản xuất bằng việc chuyển giao quy trình quản lý chất lượng, quy trình bảo quản hàng hóa, hỗ trợ đầu tư hệ thống kho vận tại các vùng canh tác trọng tâm, bao tiêu đầu ra sản phẩm. Từ đó, xây dựng kênh phân phối xuyên suốt từ sản xuất đến bán lẻ.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

, Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Giám đốc vận hành hệ thống siêu thị WinMart. Ảnh: Khánh Vy/BNEWS/TTXVN

WinMart/WinMart+ cũng đang thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong hoạt động kinh doanh; tập trung xây dựng và triển khai các giải pháp cụ thể nhằm thực thi các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; tăng cường giải quyết các phản ánh, kiến nghị của người tiêu dùng cũng như thực hiện hiệu quả hoạt động tri ân, chăm sóc khách hàng.
Ông Nguyễn Trọng Tuấn, Giám đốc vận hành hệ thống siêu thị WinMart cho biết, Nghệ An là thị trường chiến lược của WinCommerce với 4 siêu thị WinMart và 76 cửa hàng WinMart+ đang hoạt động hiệu quả và tăng trưởng tốt. Theo kế hoạch giai đoạn 2023 – 2025, WinCommerce sẽ tiếp tục đặt trọng tâm vào địa phương này để mở rộng quy mô hoạt động.
“Chúng tôi sẽ đồng hành với các nhà sản xuất, nhà cung ứng hàng hóa tại các địa phương, hỗ trợ nâng cao năng lực sản xuất và sau thu hoạch nhằm tăng giá trị hàng hóa và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Để làm tốt công tác này, WinCommerce rất cần sự hợp tác chặt chẽ từ chính quyền địa phương, các sở ban ngành trong việc tạo mối liên kết “Nhà quản lý - Nhà sản xuất - Nhà bán lẻ” nhằm thực hiện tốt hơn các quyền của người tiêu dùng.” - Ông Nguyễn Trọng Tuấn chia sẻ.

Các đại biểu tham quan gian hàng của WinCommerce. Ảnh: Khánh Vy/BNEWS/TTXVN

Chương trình hưởng ứng Ngày vì người Tiêu dùng Việt Nam tại Nghệ An diễn ra trong 2 ngày từ 10/03 đến 11/03/2023. Tại đây, gian hàng trưng bày các mặt hàng chủ lực của WinMart/WinMart+ thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng với các sản phẩm có thương hiệu như Nông sản sạch WinEco, thịt mát MEATDeli cùng các mặt hàng nhu yếu phẩm khác với mức giá tốt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc.
Trước đó, vào ngày ngày 09/03, WinCommerce cùng các doanh nghiệp như Công ty TNHH Uniqlo, Công ty TNHH Shopee. Công ty LAZADA Việt Nam,... đã tham gia lễ phát động “Hưởng ứng thực hiện các nội dung, hướng dẫn được đưa ra tại Bộ quy tắc Hướng dẫn kinh doanh có Trách nhiệm vì Người tiêu dùng trong Thương mại điện tử”.
Các hoạt động thiết thực trên đã khẳng định mối quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp bán lẻ nói chung và WinCommerce nói riêng tới quyền người tiêu dùng, nỗ lực mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm ngày càng tốt hơn./.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。