新闻电报群:Người dân Nha Trang đổ ra bãi biển đón năm mới 2023

皇冠 怎么 注册www.hg9988.vip)是皇冠体育官方线上24小时为您解决皇冠 怎么 注册、皇冠代理 怎么 开户、皇冠会员 怎么 注册等问题。

Tối 31/12, khách du lịch và người dân địa phương ùn ùn kéo đến khu vực đường 2/4, nơi tổ chức chương trình văn nghệ để đón Tết Dương lịch.

Càng về khuya, lượng người, phương tiện đổ về quảng trường 2/4 càng đông. Các cung đường đổ về trung tâm thành phố đều bị ách tắc.

Nhằm phục vụ người dân và du khách dịp Tết dương lịch, đêm ngày 31/12 tại khu vực Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa quảng trường 2/4 diễn ra sự kiện Lễ hội đếm ngược, quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc và các DJ nổi tiếng.

,

区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Khác với năm ngoái, Khánh Hòa sẽ tổ chức màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút lúc giao thừa để phục vụ người dân và du khách.

"Tôi đến Nha Trang từ hôm qua để nghỉ lễ cùng gia đình, năm nay có bắn pháo bông nên chúng tôi sẽ ở lại cho mấy đứa nhỏ xem", chị Huyền đến từ Hương Sơn (Hà Tĩnh) chia sẻ.

Khu vực quảng trường 2/4 quá đông đúc khiến nhiều du khách chọn cho mình những địa điểm khác để đón năm mới. Ví dụ như khu vực chợ đêm gần đó.


,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。