区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip):Nhiều nạn nhân của Alibaba bật khóc, lủi thủi ra về

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

Ngày 19-12, phiên xét xử bị cáo Nguyễn Thái Luyện (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Alibaba) cùng 22 đồng phạm về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Rửa tiền" bước vào phần tranh luận.

Đại diện VKSND TP HCM đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Luyện mức án tù chung thân, các bị cáo còn lại mức án từ 5-30 năm tù.

Rất đông bị hại đến toà để nộp đơn trong ngày 19-12 nhưng không được nhận.

Tại phần luận tội, VKS cũng xác định lại số tiền thiệt hại trong vụ án. Theo đó, sau thời gian tiếp nhận thêm hồ sơ tố cáo gửi đến TAND TP HCM (kết thúc vào ngày 16-12), số lượng bị hại được xác định là 4.550 người, số tiền thiệt hại tăng lên thành 2.462 tỉ đồng. 

Đại diện VKS đề nghị tòa tuyên buộc vợ chồng bị cáo Luyện liên đới bồi thường số tiền này cho khách hàng. Theo đó, cơ quan điều tra đã kê biên số tài sản khoảng 1.500 tỉ đồng của các bị cáo trong vụ án để bảo đảm thi hành án. 

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

,

Đáng nói, cùng ngày, rất nhiều khách hàng cho biết đã nộp tiền mua các dự án của Công ty Alibaba và nay cầm đơn đến tòa. Tuy nhiên, do thời hạn nhận đơn kết thúc, nhiều người đành lủi thủi ra về.

Một trong số đó là chị Y.V (ngụ quận 5, TP HCM). Chị Y.V nói rằng sau khi nghe người thân nói phải lên tòa nộp đơn và yêu cầu bồi thường mới được xem xét, chị mới tức tốc đến tòa.

"Giờ tòa không tiếp nhận đơn nữa thì tôi phải làm sao? Số tiền gần 300 triệu đồng là cả tài sản của cả gia đình" - người này buồn bã nói.

Không được hướng dẫn, ông H.M.M (92 tuổi) ôm tập hồ sơ của mình ngồi dự khán. Ông cụ đinh ninh "tòa xử xong sẽ bồi thường cho tất cả bị hại" mà không biết rằng danh sách bị hại đã "đóng" từ ngày 16-12.

Chị N.T.T kể hôm qua chị được một người từng là nhân viên của Công ty Alibaba thông báo tới tòa nộp đơn nên vội vã bắt xe đò đi trong đêm. Sáng hôm nay, chị có mặt tại phiên xét xử nhưng không được nhận đơn.

Nhiều nạn nhân khác biết tin không có tên trong danh sách vì chưa nộp đơn đã bật khóc tại tòa.

,

足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。