线上博彩平台排名:Những công nghệ nổi trội của Ngân hàng số MyVIB 2.0

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ứng dụng cloud - native

Ứng dụng cloud - native bao gồm những dịch vụ chia nhỏ (microservice) được đóng gói vào những container (như docker container) chạy trên hạ tầng điện toán đám mây. Những ứng dụng này được phát triển, kiểm thử và triển khai trên cloud. Do đó, chúng được vận hành trên hạ tầng private, public, hybrid hoặc multi-cloud.

Theo dự đoán, đến năm 2025, 80% ứng dụng doanh nghiệp sẽ được đám mây hóa (cloud-based) hoặc đang trong lộ trình chuyển đổi sang ứng dụng cloud - native.

MyVIB 2.0 là ứng dụng Mobile Banking cloud - native đầu tiên tại Việt Nam được vận hành hoàn toàn trên hạ tầng đám mây Microsoft Azure. Với những ưu điểm vượt trội như tăng khả năng vận hành của hệ thống, tăng an toàn bảo mật thông tin, tăng khả năng hoạt động độc lập của từng dịch vụ, hạn chế được mức độ ảnh hưởng nếu xảy ra tình trạng tấn công dịch vụ, kiến trúc điện toán đám mây cloud-native sẽ mở ra những bước tiến nhanh và vững chắc cho VIB trong việc đáp ứng nhu cầu và nâng tầm trải nghiệm người dùng ngân hàng số.

Công nghệ thực tế tăng cường (AR)

VIB ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0 nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những trải nghiệm mới lạ. Ở chế độ thông thường, MyVIB 2.0 sở hữu giao diện tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản và thẻ. Với chế độ AR, trải nghiệm tài chính trở nên độc đáo và thú vị hơn bởi quang cảnh thực được phủ lên một số vật thể ảo do smartphone tạo ra, biến các giao dịch tài chính khô cứng trở nên thú vị.

,

线上博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bên cạnh quản lý và bảo mật thẻ, người dùng còn có thể dễ dàng định vị, tìm đường đến ATM/chi nhánh VIB hoặc tìm ưu đãi xung quanh chỉ với việc quét camera. Xu hướng ứng dụng AR trên ngân hàng số của VIB là đơn giản hóa phương thức sử dụng và gắn liền với những nhu cầu thường nhật của người dùng, đem đến cho người dùng những trải nghiệm khác biệt vượt lên trên một ngân hàng số thông thường.

Công nghệ giọng nói trí tuệ nhân tạo (AI Voice)

Công nghệ giọng nói trí tuệ nhân tạo là giải pháp chuyển đổi giọng nói thành văn bản (Speech to text) và ngược lại văn bản thành giọng nói (Text to Speech). Để làm được điều này, thuật toán Speech recognition và Deep learning được áp dụng để máy học và nhận diện, tái tạo giọng nói con người một cách thông minh và chính xác.

Trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, AI Voice đã được ứng dụng vào một số nghiệp vụ như tổng đài trợ lý ảo, xác thực danh tính khách hàng, truy vấn giao dịch. Với MyVIB 2.0, lần đầu tiên VIB ứng dụng công nghệ này nhằm giúp quá trình giao dịch của người dùng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), chuyển đổi Speech to Text và Text to Speech nhanh chóng, chất giọng 3 miền Bắc, Trung, Nam thân thiện, gần gũi, MyVIB 2.0 giúp người dùng giao dịch dễ dàng mà không cần chạm tay. Để thực hiện chuyển khoản đến tài khoản tại VIB, nạp tiền dịch vụ hay báo khóa/mở khóa thẻ người dùng chỉ cần đọc câu lệnh theo mẫu là giao dịch sẽ được xử lý chỉ trong chưa đầy 1 phút.

Công nghệ là yếu tố được VIB xác định là mũi nhọn để chinh phục người dùng ngân hàng số. Với những cải tiến liên tục cùng khả năng vận hành ổn định, MyVIB 2.0 ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

,

新2手机管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

  • 评论列表:
  •  线上博彩网址(www.99cx.vip)
     发布于 2022-12-15 00:15:51  回复
  • 西夫索夫同时称,一位现役美国运动员哈根·克尼,曾经为了“蓄意刺激她”而对她使用“种族歧视性语言”。西夫索夫来自阿拉斯加,是因纽特人。内容不错,继续加油。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。