Telegram群组导航(www.tg888.vip):Hoa hậu Phan Kim Oanh chấm thi cùng Diệp Lâm Anh

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trở về từ Myanmar với ngôi vị Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022, Phan Kim Oanh tất bật với các hoạt động thiện nguyện và giao lưu truyền thông. 

Mới đây, Phan Kim Oanh xác nhận sẽ đảm nhận vị trí Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Ngoài Phan Kim Oanh, thành viên ban giám khảo còn có Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy, hoa hậu Giáng My, người đẹp Diệp Lâm Anh...

Hoa hậu Phan Kim Oanh ngồi ghế nóng chấm thi cùng Diệp Lâm Anh.

Theo Phan Kim Oanh, đây không phải lần đầu tiên cô ngồi ghế giám khảo. Trước đó, tân hoa hậu từng làm giám khảo nhiều cuộc thi khác nhau và tự tin vào kỹ năng, kiến thức lẫn kinh nghiệm của mình sẽ lựa chọn được gương mặt thí sinh xứng đáng nhất. 

"Tôi rất tự tin với vai trò giám khảo để tìm kiếm những người đẹp có tài sắc vẹn toàn. Tôi đã bước ra từ cuộc thi nhan sắc nên đã có kinh nghiệm ít nhiều. Vì thế, tôi và thành viên ban giám khảo sẽ tìm được ngôi vị xứng đáng ở cuộc thi năm nay", Phan Kim Oanh nói.

,

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sắc vóc của Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh.

Phan Kim Oanh cho biết, sau ngày đăng quang, cô càng nhận thấy rõ hơn về sứ mệnh của một hoa hậu. Đó là lan tỏa và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, hỗ trợ những đối tượng yếu thế có được nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm người phụ nữ bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu. Hiện tại cuộc thi chuẩn bị cho công tác tổ chức vòng bán kết, chung kết vào cuối tháng 11 tới. Người đẹp đăng quang sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022 được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ vào tháng 12/2022.

Diễn viên Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, từng góp mặt qua nhiều bộ phim hài của đạo diễn Trần Bình Trọng như Đại gia chân đất, Làng ế vợ... Sau đó, cô tiếp tục được mời tham gia đóng những vai diễn trong phim truyền hình: Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Lửa ấm,… Dù đảm nhận vai phụ, khả năng diễn xuất có nét riêng giúp cô được nhiều khán giả nhớ đến. 

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。