Cầu thủ Việt kiều có thêm đất diễn ở V.League

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Chiều ngày 5/11 tại hội nghị BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần thứ 11 khóa VIII (nhiệm kỳ 2018 - 2022), một nội dung quan trọng đã được thảo luận và xin ý kiến. Đó là việc có thêm một suất dành riêng cho cầu thủ Việt kiều (cầu thủ bóng nước ngoài gốc Việt Nam) được thi đấu ở toàn bộ hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia. 

Cầu thủ Việt kiều có thêm đất diễn ở V.League - Ảnh: Filip Nguyễn

Hội nghị BCH đã thông qua đề xuất sử dụng cầu thủ ngước ngoài gốc Việt Nam và cầu thủ nước ngoài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia. Cụ thể:

Giải bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp quốc gia: Mỗi CLB được đăng ký 01 cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam

Giải Futsal Vô địch quốc gia và Futsal Cúp quốc gia: Mỗi CLB được đăng ký 01 cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam và 01 cầu thủ ngoại.

,

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trước đó, LĐBĐVN đã tiến hành lấy ý kiến và nhận được đại đa số sự ủng hộ của các CLB chuyên nghiệp, CLB nữ và CLB futsal về việc mỗi CLB được đăng ký 01 cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam. Cụ thể, tính đến ngày 5/11, có 5/6 CLB nữ, 22/27 CLB bóng đá chuyên nghiệp, 8/11 CLB futsal đồng ý đăng ký cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam. 

Điều này sẽ góp phần thu hút các cầu thủ có tài năng, có khát vọng được cống hiến cho bóng đá Việt Nam; tận dụng và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài.

Jason Quang Vinh từng tiết lộ sắp có quốc tịch Việt Nam

Theo ông Cao Văn Chóng – Phó Chủ tịch VFF nói: “Mục đích là nhằm tạo điều kiện để các CLB tăng cường nguồn cầu thủ gốc Việt Nam ở nước ngoài. Trong thời gian qua, đây là lực lượng đã có những cống hiến, đóng góp ở cấp CLB và ĐTQG. Hy vọng đây là một sự gợi mở tốt, tạo thêm cơ hội cho các cầu thủ gốc Việt có điều kiện cống hiến hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”. 

Điển hình là trường hợp của thủ môn Filip Nguyễn hay Alexander Đặng, Jason Quang Vinh… Đây là những gương mặt khát khao thi đấu ở Việt Nam nhưng chưa có cơ hội do gặp khó khăn trong việc xin quốc tịch Việt Nam.

,

皇冠足球平台开户www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。