Tây Ninh: Mâu thuẫn từ tiếng nẹt pô, gọi người mang hung khí đi chém đối phương

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ngày 25.10, Công an H.Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết 2 người bị truy nã về tội cố ý gây thương tích gồm Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi, ngụ xã Phú Đông, H.Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nguyễn Hải Văn (25 tuổi, ngụ xã Bàu Đồn, H.Gò Dầu) đã được gia đình đưa đến công an đầu thú.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 20.11.2021, Nguyễn Văn Tuấn điều khiển xe máy đến nhà nghỉ H.Y (xã Phước Thạnh, H.Gò Dầu) nẹt pô gây mất an ninh trật tự nên anh N.T.C. (quản lý của nhà nghỉ) đến nhắc nhở thì xảy ra cự cãi, nhưng được mọi người can ngăn.

Nguyễn Văn Tuấn (bên phải) và Nguyễn Hải Văn tại cơ quan công an

ngọc hà

Do vẫn còn bực tức nên ngày hôm sau (21.11.2021), Tuấn tiếp tục quay trở lại nhà nghỉ H.Y nẹt pô xe liền bị anh C. dùng chai nước đánh vào người.

Lúc này, Tuấn điện thoại rủ thêm 11 người, trong đó có Văn, mang theo 4 cây rựa và 1 cây dao đến đánh quản lý nhà nghỉ. Tại nhà nghỉ, nhóm của Tuấn dùng hung khí xông vào truy đuổi chém C. nhưng anh này chạy thoát nên cả nhóm bỏ về.

Công an H.Gò Dầu sau đó bắt giữ 10 nghi phạm, riêng Văn và Tuấn bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 27.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Gò Dầu ra quyết định truy nã Nguyễn Hải Văn và Nguyễn Văn Tuấn về tội cố ý gây thương tích.

Sau nhiều tháng lẩn trốn ở TP.HCM và Campuchia, qua sự vận động của công an và người thân, Văn và Tuấn đến Công an H.Gò Dầu đầu thú.

Hiện vụ mang hung khí đi chém đối phương do xuất phát từ tiếng nẹt pô xe đang được Công an H.Gò Dầu điều tra, làm rõ.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。