Đàm Vĩnh Hưng viết nhật ký chăm con

皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,    Đàm Vĩnh Hưng viết nhật ký chăm con

Trích video "Nhật ký làm cha" của Đàm Vĩnh Hưng. Video: Nhân vật cung cấp

Trong tập một series Nhật ký làm cha, phát tối 18/10, ca sĩ nói về cảm xúc hạnh phúc khi có con. Theo Đàm Vĩnh Hưng, anh là một người "cuồng con". Anh lưu lại kỷ niệm với bé Polo bằng cách viết tay dòng nhật ký, chụp hàng nghìn khoảnh khắc của con, phân loại từng giai đoạn, chọn in hình dán vào sổ. Anh nói: "Tôi có 4-5 cuốn ghi lại giây phút con chào đời, lớn lên từng ngày thế nào, giận thế nào hay ốm đau ra sao. Tôi thích tự tay lưu lại kỷ niệm để mai này bé lớn lên nhìn lại sẽ biết ba Hưng đã hạnh phúc thế nào".

Đàm Vĩnh Hưng bên con trai trong tiệc sinh nhật bé tròn một tuổi hồi 2020. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ cho biết khoảng ba năm trước, khi nhận tin sắp có con, nam ca sĩ trông đợi từng giờ đến lúc được bế trên tay. Thời điểm đó, anh có chuyến lưu diễn Mỹ, lên kế hoạch sẽ về nước trước ngày con chào đời. Tuy nhiên, bé ra đời sớm hơn dự định. "Tôi muốn giấu việc có con nên khi đến bệnh viện, tôi mặc áo khoác, đeo khẩu trang kín mít, đứng ngắm Polo trong một căn phòng tối và nước mắt rơi vì hạnh phúc", anh cho biết. Ca sĩ không tiết lộ thông tin về mẹ của con trai anh.

Trong video nhật ký, nhiều hình ảnh của bé lúc lọt lòng được Đàm Vĩnh Hưng lần đầu công khai. Đàm Vĩnh Hưng cho biết vốn thích mua sắm, nhưng từ khi con trai chào đời, anh thay đổi hoàn toàn. Ca sĩ mua một món đồ gì cho bản thân cũng cảm thấy có lỗi. Anh muốn để dành cho con ruột và hai con nuôi.

Đàm Vĩnh Hưng chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho con. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đón sinh nhật tuổi 51, hôm 2/10, ca sĩ lần đầu công khai hình ảnh con trai ruột - bé Polo Huỳnh, ba tuổi. Ca sĩ tên thật là Huỳnh Minh Hưng, sinh năm 1971 ở Quảng Nam. Năm 1998, anh đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình TP HCM. Đầu thập niên 2000, anh gây chú ý với hai ca khúc Tình ơi xin ngủ yên, Bình minh sẽ mang em đi. Anh tiếp tục ra mắt các album Hưng (2004), Mr. Đàm (2005), Tình ca hoài niệm (2006), Giải thoát (2007)...

Hoàng Dung

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。