玩三公大吃小的技巧:Tỷ phú 82 tuổi mua vé lên Mặt trăng sau khi trả 482 tỷ để lên Trạm vũ trụ vào năm 2001

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ông Dennis Tito khẳng định mình sẽ tập luyện chăm chỉ cho chuyến bay, dự kiến khởi hành trong khoảng vài năm tới. 

Dennis Tito từng trả số tiền khổng lồ 20 triệu USD (~ 482 tỷ đồng) vào năm 2001 để trở thành ‘du khách vũ trụ’ đầu tiên trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS).

Bây giờ, ông đang làm điều đó một lần nữa. Tỷ phú 82 tuổi vừa đặt trước một chuyến đi vòng quanh mặt trăng với công ty tên lửa SpaceX của Elon Musk.

Chuyến bay của ông Tito có lẽ sẽ khởi hành trong vài năm nữa và ông khẳng định mình sẽ tập luyện để giữ sức khỏe cho đến lúc đó.

Dennis Tito không phải là người giàu duy nhất ủng hộ các chuyến bay của SpaceX quanh mặt trăng. Ông trùm thời trang Nhật Bản Yusaku Maezawa tuyên bố vào năm 2018 rằng ông đã mua toàn bộ một chuyến bay để có thể đưa 8 người khác đi cùng.

Khi được giới thiệu để bay lên quỹ đạo Trái đất cùng Blue Origin (công ty hàng không vũ trụ của Jeff Bezos) để khởi hành sớm hơn, tỷ phú Tito từ chối thẳng thừng. Ông cho biết không quan tâm đến những chuyến đi ngắn hạn như vậy.

Trong cuộc phỏng vấn giữa tháng 10 với Associated Press, Tito nói:

“Chúng tôi phải giữ gìn sức khỏe trong nhiều năm nữa để SpaceX hoàn thành chuyến đi. Đáng lẽ tôi giờ đang ngồi chơi chứ không phải luyện tập, nếu không có nhiệm vụ này.” 

Chuyến bay dự kiến kéo dài 1 tuần, đưa Tito đến phạm vi cách 200 km với mặt trăng.

Dennis Tito từng làm việc cho Phòng thí nghiệm sức đẩy phản lực của Nasa vào những năm 1960. Ông dự kiến sẽ dẫn theo vợ Akiki (57 tuổi) đi cùng nhưng không tiết lộ cụ thể giá vé là bao nhiêu.

Tito bắt đầu du lịch vũ trụ vào năm 2001, trở thành người đầu tiên tự mình lên vũ trụ. Không phải Nasa, chính Cơ quan Vũ trụ Nga đã hoan nghênh ông Tito lên tham qua ISS.

Xem thêm:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。