MC nổi tiếng bị nhà hàng cấm cửa vì la hét, quát mắng phục vụ bàn

ug环球开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nhà hàng Balthazar có tiếng ở khu Manhattan, New York, Mỹ, tuyên bố không tiếp đón MC Corden nữa (Ảnh: New York Post).

Mới đây, nhà hàng Balthazar có tiếng ở khu Manhattan, New York, Mỹ đã chính thức đưa ra tuyên bố rằng họ sẽ không tiếp đón MC James Corden nữa. Người đưa ra tuyên bố là chủ nhà hàng - ông Keith McNally. Ông McNally cho biết MC Corden đã có những hành xử rất thiếu tôn trọng đối với nhân viên phục vụ bàn.

Thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân, ông McNally đã có một đăng tải như sau: "MC James Corden là khách hàng có thái độ và hành vi bắt nạt người khác ở mức độ đầu bảng mà nhà hàng Balthazar từng phục vụ trong suốt lịch sử 25 năm tồn tại. Tôi không mấy khi bình phẩm về khách hàng, nhưng hôm nay tôi phải nói về Corden, và câu chuyện này không vui một chút nào...".

Chủ nhà hàng - ông Keith McNally (Ảnh: New York Post).

Ông McNally cho biết MC Corden đã đối xử với nhân viên phục vụ mình rất thiếu tôn trọng, liên tục đưa ra những đòi hỏi vô lý, đòi được phục vụ một số thứ miễn phí và khi không hài lòng thì la hét. Trước đây, MC Corden đã từng thừa nhận rằng mình có một số vấn đề về kiểm soát cơn nóng giận.

Theo như ông McNally chia sẻ, lần đầu tiên mà nhà hàng của ông gặp vấn đề với MC Corden là hồi tháng 6, khi ấy, Corden đã dùng xong món chính, Corden đưa ra cho người phục vụ bàn nhìn thấy một sợi tóc nằm vương trong thức ăn của mình.

Theo ông McNally, sau đó, nhà hàng đã bị MC Corden đưa ra những yêu cầu phục vụ vô lý, đòi được miễn phí đồ uống, đi kèm với yêu cầu này là những "lời nhắn nhủ" đi kèm về khả năng sẽ xuất hiện những bình luận, đánh giá "không hay" về nhà hàng trên một số trang review.

Mới đây nhất, nhà hàng Balthazar lại có vụ việc căng thẳng thứ hai liên quan tới thái độ của MC đối với nhân viên phục vụ tại nhà hàng. Vụ việc xảy ra vào ngày 9/10, khi đó, Corden đã gọi nhân viên nhà hàng lại để cho họ thấy rằng lòng trắng trứng và lòng đỏ trứng của món trứng omelet mà vợ của MC Corden này đang dùng đã bị... hòa vào nhau một chút.

MC Corden dùng bữa với vợ ngoài quán (Ảnh: New York Post).

Nhà hàng làm lại món này cho vợ của Corden, nhưng khi mang món ăn trở lại bàn thì nhân viên nhà hàng mang kèm món khoai tây chiên thay vì món salad, chính lúc này, MC Corden không chịu đựng nổi nữa và bắt đầu la hét cáu giận.

Chủ nhà hàng Balthazar cho biết trước đây, khi ông còn là chủ một quán cafe có tên Cafe Luxembourg, MC Corden cũng từng có "hành vi tương tự" khi ghé qua dùng đồ uống tại quán này cách đây vài năm. Hiện tại, MC Corden chưa lên tiếng phản hồi trước câu chuyện gây xôn xao này.

MC người Anh James Corden (44 tuổi) nổi tiếng trên truyền hình Mỹ với vai trò MC dẫn talkshow đêm muộn khá ăn khách - "The Late Late Show with James Corden", show này đã lên sóng từ năm 2015 và được duy trì tới nay.

Hồi năm 2020, Corden từng thừa nhận rằng mình có vấn đề về kiểm soát cơn giận, vấn đề này đã xảy ra từ cuối thập niên 2000 khi MC này bắt đầu trở nên nổi tiếng: "Tôi bắt đầu hành xử như thể một kẻ xấu tính, đáng ghét dù bản thân tôi thành thực không nghĩ tôi tệ như vậy. Thực sự tôi đã phải chịu đựng những độc hại ngấm vào mình ngay khi biết tới những thành công đầu tiên trong sự nghiệp".

Corden từng chia sẻ rằng vì nhận thấy những vấn đề trong hành vi, nên anh đã đi trị liệu tâm lý, Corden từng chia sẻ rằng anh từng là người tốt hơn bản thân mình trong hiện tại, nhưng kể từ khi nổi tiếng với vai trò MC talkshow trên truyền hình Mỹ, Corden tự thấy mình có nhiều thay đổi tiêu cực.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。