皇冠最新登陆网址:Phú Yên: Rà soát quy hoạch và triển khai các dự án năng lượng tái tạo

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

UBND tỉnh Phú Yên giao Sở Công Thương hướng dẫn chủ đầu tư triển khai thực hiện các dự án năng lượng tái tạo theo quy hoạch được duyệt, đảm bảo khả năng truyền tải công suất của lưới điện và hiệu quả đầu tư dự án.

UBND tỉnh Phú Yên vừa yêu cầu các cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện kết quả giám sát của HĐND tỉnh về tình hình quy hoạch và triển khai các dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh.

Những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã có nhiều dự án năng lượng tái tạo được đầu tư. Theo đó, UBND tỉnh Phú Yên giao Sở Công Thương yêu cầu các chủ đập hồ chứa thủy điện vận hành hồ chứa theo đúng quy trình vận hành hồ chứa, quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Ba đã được phê duyệt; đảm bảo cấp nước cho hạ du vào mùa khô hạn, an toàn công trình và hạn chế vùng ngập ở hạ du khi có mưa lũ.

Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan hướng dẫn chủ đầu tư triển khai thực hiện các dự án năng lượng tái tạo theo quy hoạch được duyệt, đảm bảo khả năng truyền tải công suất của lưới điện và hiệu quả đầu tư dự án; rà soát các nội dung kiến nghị với Chính phủ và các bộ ngành Trung ương xem xét, giải quyết một số nội dung thuộc lĩnh vực quản lý theo đề nghị của Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh.

Trong những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã có nhiều dự án năng lượng tái tạo được đầu tư và phát triển mạnh.

Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn các chủ đầu tư dự án năng lượng tái tạo thực hiện các thủ tục đầu tư theo đúng quy định pháp luật; rà soát, kiểm tra, xử lý vi phạm theo quy định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát hiện trạng sử dụng đất đã giao các chủ đầu tư thực hiện dự án điện mặt trời đảm bảo quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt; hỗ trợ các chủ đầu tư trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh...

,

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường quản lý hoạt động của các dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn; nghiên cứu sử dụng năng lượng tái tạo (mặt trời, gió) trong chiếu sáng các công trình công cộng, các dự án chiếu sáng đường nông thôn, khu vực khó tiếp cận lưới điện quốc gia…

Theo báo cáo của Sở Công Thương, tổng số dự án năng lượng tái tạo đã và đang triển khai trên địa bàn tỉnh Phú Yên từ năm 2015 đến ngày 8/6/2022 là 10 dự án với tổng công suất 740,92 MW. Trong đó có 1 dự án thủy điện, 1 dự án điện sinh khối, 6 dự án điện mặt trời và 2 dự án điện gió; ngoài ra, có 143 hệ thống điện mặt trời mái nhà với tổng công suất hơn 112.326 kWp.

UBND tỉnh Phú Yên cũng đã cho phép nhà đầu tư nghiên cứu 11 dự án năng lượng tái tạo với công suất 2.470 MW. Ngoài 13 dự án năng lượng tái tạo với tổng công suất 824,3MW và 2 dự án đang hoàn tất thủ tục để triển khai đầu tư có công suất 249,5MW, đến thời điểm này trên địa bàn tỉnh Phú Yên còn có hơn 1.150 hệ thống điện mặt trời mái nhà của các tổ chức, cá nhân đầu tư vận hành thương mại.

Bên cạnh đó còn có 6 dự án thủy điện đang hoạt động, trong đó có 3 dự án thủy điện lớn là Sông Ba Hạ, Sông Hinh và Krông HNăng thuộc quy hoạch bậc thang thủy điện trên sông Ba. Trong quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Quy hoạch điện VIII), UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản đề nghị Bộ Công thương xem xét cập nhật 32 dự án, trong đó có 11 dự án điện mặt trời với tổng công suất 846,712MWp; 21 dự án điện gió với tổng công suất 3.945,8MW, nhưng hiện nay Chính phủ chưa phê duyệt Quy hoạch điện VIII.

Trong Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Quy hoạch điện VIII), UBND tỉnh Phú Yên đã có văn bản đề nghị Bộ Công Thương xem xét cập nhật 32 dự án, trong đó có 11 dự án điện mặt trời với tổng công suất 846,712 MWp; 21 dự án điện gió với tổng công suất 3.945,8 MW.

Lan Anh

,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。