新2手机管理端网址:Tokyo Revengers Ending Giải thích: Mọi người sẽ sống sót?

telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tokyo Revengers là một trong những chương trình hoạt hình nổi tiếng nhất. Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, bộ phim này chưa bao giờ gây bất ngờ cho người xem về cốt truyện và cốt truyện của nó. Mọi người đều có hy vọng cho mùa giải tiếp theo khi mùa giải này khép lại với tất cả các sự kiện hấp dẫn. Cốt truyện của “Christmas Showdown” sẽ được điều chỉnh cho mùa thứ hai của Tokyo Revengers, đã được làm mới. Mặc dù mùa giải năm nay thành công rực rỡ, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bối rối trước phần cuối của mùa giải Tokyo Revengers.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và từ đó xem xét phần kết của Tokyo Revengers. Chúng tôi cũng sẽ xem xét ngày phát hành dự kiến ​​của Tokyo Revengers Season 2.

Tokyo Revengers All About là gì?

Ken Wakui là tác giả của bộ truyện tranh Nhật Bản Tokyo Revengers. Kể từ tháng 3 năm 2017, nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shonen hàng tuần của Kodansha. Từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2021, phiên bản Liden Films của một loạt phim hoạt hình truyền hình được phát sóng. Thời gian bắt đầu phần thứ hai dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2023. Vào tháng 7 năm 2021, một bộ phim chuyển thể từ người thật đã được phát hành tại Nhật Bản.

Vẫn từ đoạn giới thiệu chính thức của Tokyo Revengers

Khoảng 65 triệu bản manga đã được in tính đến tháng 7 năm 2022, bao gồm 7 triệu bản được bán bên ngoài Nhật Bản. Đối với hạng mục shonen, manga đã nhận được Kodansha Manga Trophy lần thứ 44 vào năm 2020. Hanagaki Takemichi, nhân vật chính của bộ truyện, đã có một sự tồn tại không thành công cho đến khi anh qua đời. Sau khi tỉnh dậy trong 12 năm qua, anh ta nghiền ngẫm về số phận cuối cùng của bạn mình và nỗ lực ngăn chặn tình huống xấu xảy ra.

Cũng nên đọc: Tại sao Anime được gọi là Bleach? Lý do thực sự đằng sau danh pháp của Bleach

Chuyện gì đã xảy ra trong phần kết của Tokyo Revengers?

Khi Takemichi đến hiện tại, anh phát hiện ra rằng tất cả những người bạn của mình vẫn còn sống và thịnh vượng, nhưng Mikey, người đã không nói chuyện với bất kỳ ai trong số họ trong 12 năm, đã bắt đầu một băng đảng đường phố mới, Bonten. Khi ngăn Mikey rơi từ một tòa nhà chọc trời, Takemichi, người không còn có thể truy cập quá khứ thông qua Naoto, bất ngờ du hành ngược thời gian về năm 2008. Băng đảng Kanto Manji, băng đảng mới của Mikey và Rokuhara Tandai hiện đang tham gia vào một cuộc chiến quyền lực như Kết quả của sự tan rã của băng Tokyo Manji, Takemichi phát hiện ra khi anh nhập học trung học.

,

新2手机管理端网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Takemichi gia nhập tổ chức Brahman của Senju Kawaragi trong nỗ lực tìm kiếm Mikey và sau đó có được sức mạnh dự đoán tương lai. Takemichi cứu Senju khỏi nguy hiểm, nhưng Draken mất mạng khi bảo vệ họ. Kết quả là, ba băng nhóm tham gia vào Trận chiến của 3 vị thần, mà đỉnh điểm là Mikey sát hại South, thủ lĩnh của Rokuhara Tandai.

Manjiro Sano và các thành viên trong nhóm của anh ấy

Trong khi đó, Senju giải thể Brahman để ngăn Mikey giết Takemichi, và Kanto Manji Gang chiến thắng và nuốt chửng Rokuhara Tandai. Takemichi mang Nhóm Manji Tokyo trở lại một tháng sau đó và thách thức Nhóm Kanto Manji đấu tay đôi. Sanzu cố gắng giết Tập đoàn Manji Tokyo bằng cách đâm đầu máy xe lửa vào chiến trường.

Takemichi cố gắng ngăn chặn nó, nhưng kết quả là Kakucho đã bỏ mạng. Sanzu bị Taiju chặn lại khi cô ấy quay trở lại, nhưng Mikey đã thắng trận. Takemichi có thể thấy trước tương lai và đoán trước được hành động của Mikey. Trong quá trình đấu tranh của họ, Mikey thú nhận rằng Shinichiro đã du hành xuyên thời gian để cứu anh ta và rằng, trong phiên bản gốc của sự kiện, Mikey đã bị liệt sau khi ngã xuống cầu thang.

Sẽ có Tokyo Revengers Season 2?

Khi Tokyo Revengers kết thúc trong một kịch bản bi thảm như vậy, tất cả mọi người đang mong đợi một mùa 2 để câu chuyện tiếp tục với câu hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra với Mikey. Tin vui là Tokyo Revengers mùa 2 đã chính thức được xác nhận! Phần hai của chương trình này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2023.

Mặc dù ngày tháng vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó đã khiến mọi người hy vọng. Tokyo Revengers Season 2 rất có thể sẽ là một mùa anime duy nhất vì phần Christmas Showdown có cùng thời lượng với phần Valhalla. Do đó, chúng ta có thể mong đợi từ 10 đến 13 tập trong mùa này.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 95 Ngày phát hành: Sự đảo ngược lớn nhất và cuối cùng

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。