足球免费推介(www.ad168.vip):‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 40: Mai Anh có hy vọng được cứu?

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Việt và Giang vui mừng vì bác sĩ thông báo Mai Anh có hy vọng được cứu nhờ đứa con mà Giang đang mang thai

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39 có nhiều diễn biến cho thấy Giang dù đã mang thai nhưng chưa vội báo tin vui cho Việt vì thấy chồng đang rối rắm chuyện bệnh tình của Mai Anh. Đúng lúc này, bà Thanh tìm thấy que thử thai của Giang nên gọi cho con rể. Việt lập tức gọi cho Giang nhưng cô không nghe máy nên anh gọi cho Minh Minh. Được cô bạn thân của vợ báo là đang ở bệnh viện với Giang thì Việt chạy đến nhưng anh tỏ ra giận dỗi, không nói thêm gì rồi đưa vợ về nhà.

Đến tối, Giang mới nói việc mình có thai. Đúng lúc này, Việt mới ngớ người vì tưởng vợ đi phá thai. Ngay lập tức, Giang tát chồng vì bất mãn. Nhưng sau đó họ cũng làm hòa. Việt cho rằng đây là món quà tuyệt vời nhất vào lúc này, nhen nhóm hi vọng cho cuộc sống của anh.

Vũ tỏ ra rất quan tâm vợ cũ

chụp màn hình

Ở một số diễn biến khác, Mai Anh dù cố tỏ ý không bi quan bệnh tình của mình nhưng cô bé luôn chuẩn bị cho cái chết có thể đến bất cứ lúc nào. “Bé thỏ” thấy vui khi biết bố sắp có con với cô Giang, còn Lam cũng chúc mừng chồng cũ nhưng vẫn thấy có chút tủi thân.

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 39 còn có tình tiết cho thấy rất có thể Mai Anh sẽ được ghép tế bào gốc từ máu của cuốn rốn đứa con Giang sinh ra vì dù sao đứa bé và Mai Anh cũng là cùng cha khác mẹ. Giang đã tìm hiểu và báo tin vui này cho Việt.

Minh Minh có bầu với Hào

chụp màn hình

Trong một số tình tiết khác còn cho thấy Trâm lần này đã giúp chồng cũ vượt qua khủng hoảng truyền thông và công ty của Trâm chính thức hợp tác với công ty Vũ Quân. Vũ cũng bắt đầu cư xử với vợ cũ ấm áp hơn. Anh chủ động gợi ý đưa Trâm về. Giang sau đó đã chúc mừng Vũ và cho rằng Trâm vẫn còn yêu chồng cũ nên cô ấy mới cư xử như thế. Còn Minh Minh và Hào thì vẫn kiểu “oan gia ngõ hẹp”. Hào đòi chia tay khi Minh Minh không chịu kết hôn.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 40 tối nay 15.9 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 cũng là tập cuối hé lộ một kết thúc có hậu cho Mai Anh. Rất có thể “bé thỏ” sẽ được cứu nhờ tế bào cuống rốn của đứa con mà Giang đang mang thai. Dù bác sĩ báo chỉ 25% là có gen tương thích nhưng Việt và Giang vẫn rất hy vọng.

Ở một tình tiết khác, Vũ lái xe đưa vợ cũ ra sân bay về lại Sài Gòn. Vũ cho rằng lần sau Trâm ra hy vọng sẽ có người đưa đón cô. Trâm nói rằng người thì nhiều nhưng cô không muốn. Đang nói chuyện thì xe của Vũ đang lái va quẹt xe khác phải tấp vào lề. Vũ hốt hoảng quan tâm vợ cũ khi Trâm hơi bị đau do thắng gấp, đầu bị chạm vào cửa xe…

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 40 còn có tình tiết Hào đưa Minh Minh đi khám bệnh dạ dày thì bác sĩ báo tin cô đã mang thai.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 40: Mai Anh có được cứu?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。