Telegram中文搜索引擎:TTXVN tham dự Diễn đàn Đối tác Truyền thông ASEAN 2022

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đại diện các cơ quan báo chí hàng đầu Việt Nam gồm Thông tấn xã Việt Nam (VNA), báo Nhân Dân, và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã tham dự diễn đàn. Đại diện ngoại giao của một số nước ASEAN, trong đó có Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Nam Ninh Đỗ Nam Trung cũng tham dự.         

Theo phóng viên TTXVN tại Trung Quốc, với chủ đề “Trí tuệ, Hội nhập và Gắn kết”, diễn đàn được tổ chức nhằm làm sâu sắc thêm sự đồng thuận của giới truyền thông Trung Quốc và các nước thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), tăng cường hợp tác và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng Trung Quốc - ASEAN chặt chẽ hơn với một tương lai chung. 

,

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖服务的平台。
06.gif Telegram中文搜索引擎:TTXVN tham dự Diễn đàn Đối tác Truyền thông ASEAN 2022 第1张

,

Tại diễn đàn, các đại biểu đã thảo luận và đánh giá cao vai trò của truyền thông cũng như sự hợp tác giữa các cơ quan truyền thông của Trung Quốc và ASEAN trong việc thúc đẩy sự phát triển của khu vực.            

Phó Tổng Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc Diêm Hiểu Minh (Yan Xiaoming) nhấn mạnh Diễn đàn Đối tác truyền thông ASEAN lần này là một hình thức mới để Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc thúc đẩy trao đổi và hợp tác với giới truyền thông các nước ASEAN. Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc sẵn sàng cùng giới truyền thông ASEAN thực hiện sứ mệnh truyền thông có trách nhiệm, phát huy hết lợi thế truyền thông quốc tế của đài, giúp cùng xây dựng và chia sẻ hợp tác cùng thắng lợi...                  

Trong bài phát biểu qua video, Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN Đặng Tích Quân (Deng Xijun) nói rằng sự phát triển của quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Trung Quốc - ASEAN không thể tách rời sự tham gia và hỗ trợ tích cực của giới truyền thông hai bên. Đại sứ Đặng Tích Quân nhấn mạnh trong những năm gần đây, cơ chế hợp tác truyền thông giữa hai bên ngày càng hoàn thiện, nội dung và hình thức ngày càng phong phú, đa dạng, trong tương lai cần phát huy hơn nữa tiềm năng hợp tác truyền thông giữa hai bên.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。