1 năm sau thị phi với Tian, Doinb vén màn sự thật về nghi vấn hiềm khích năm xưa

皇冠信用网开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠信用网开户的平台。皇冠信用网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠信用网代理开户、皇冠信用网会员开户业务。

Cách đây 1 năm, cộng đồng LMHT không khỏi xôn xao về nghi vấn mối quan hệ hiềm khích giữa Tian và Doinb. Theo đó, quản lý kênh chat của Doinb đã buông lời không đúng mực về Tian. Sau đó, Doinb bị tung ra bằng chứng cho việc dung túng quản lý, thậm chí còn bị nghi là người đứng sau lời nói gây tranh cãi ấy.

Dù rằng sau đó đôi bên, lẫn phía FPX đều phủ nhận sự việc, nhưng không ít khán giả tin rằng cả Doinb lẫn Tian đều trong trạng thái “bằng mặt không bằng lòng”.

Mới đây, mối quan hệ của Doinb và Tian một lần nữa nhận được sự chú ý trở lại của cộng đồng LMHT khi tuyển thủ của LNG có những chia sẻ về mối quan hệ thật sự với người đồng nghiệp Tian.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo đó vừa qua, khi 4 đại diện của khu vực LPL tham dự buổi lễ chào sân với khán giả trước thềm CKTG 2022, Tian cùng một số tuyển thủ đã trêu chọc LNG Esports – đội tuyển của Doinb khi LNG cũng phải ở nhà sau trận thua ở chung kết vòng loại khu vực. Điều này một lần nữa đặt ra nghi vấn về mối quan hệ căng thẳng giữa hai người.

Tuy nhiên, trả lời người hâm mộ về khoảnh khắc này của Tian, Doinb đã tỏ thái độ vô cùng bình thản và còn hé lộ về mối quan hệ hiện tại của hai người khiến cộng đồng LMHT bất ngờ. “Giữa tôi và Tian không có mâu thuẫn gì, thậm chí còn là mối quan hệ rất tốt. Khi tôi có con, Tian cũng nhắn WeChat chúc mừng tôi. Khi tôi thua, thì Tian cười tôi. Đổi lại nếu Tian thua, tôi cũng sẽ trêu chọc cậu ấy”, Doinb cho hay.

Bên cạnh đó, Doinb còn tiết lộ là sau khi Tian trở về từ CKTG 2022, các thành viên FPX cũ như anh, Tian, Lwx và Crisp sẽ tụ tập với nhau. Điều này cũng góp phần hóa giải những hoài nghi về mối quan hệ giữa 2 tuyển thủ này trong suốt thời gian qua.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。